3sfood

Mua xe máy trả góp trên Sendo

Mua xe máy trả góp trên Sendo

Với giá trị của 1 chiếc xe máy, không phải lúc nào người mua hàng cũng có đủ tiền để trả 1 lúc khi mua xe. Chính vì vậy hình thức mua xe trả góp trên các trang thương mại điện tử đã hỗ trợ người tiêu dùng. Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc là mua xe máy trên Sendo liệu có uy tín hay không? Cách mua xe máy trả góp trên Sendo như thế nào? Tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin.

Mua xe máy trả góp trên Sendo hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất 0%. Liên hệ và mua hàng ngay!
Ưu đãi mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên Sendo

Mua xe máy Online trên Sendo?

Chất lượng xe máy trên Sendo và ngoài cửa hàng là hoàn toàn giống nhau. Các gian hàng xe máy đều là các cửa hàng và đại lý xe liên kết. Sau đó, đăng bán trên Sendo để gia tăng kênh bán hàng cho mình.

Những sản phẩm xe máy được đăng bán trên Sendo đều được kiểm duyệt trước về mặt giấy tờ đúng với quy định của pháp luật. Ngoài ra, Sendo còn được bảo trợ bởi FPT nên giao dịch rất nhanh chóng và minh bạch. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm là mua xe máy Sendo cực kì uy tín.

Xe máy khi mua trên Sendo cũng được bảo hành/ bảo dưỡng theo quy định của đại lý. Và nếu như đã thanh toán nhưng điều kiện không rõ ràng thì khách hàng có thể trả hàng và hoàn tiền.

Hướng dẫn mua xe máy trả góp trên Sendo

Mua xe máy trả góp trên Sendo với mức lãi suất 0%, chương trình đa dạng, sản phẩm chính hãng
Chương trình mua xe máy trả góp với các gói thanh toán đa dạng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Sendo

Truy cập vào website Sendo hoặc app Sendo trên điện thoại. 

Bước 2: Lựa chọn xe máy

Truy cập vào gian hàng, chọn xe máy bạn muốn mua. Sau đó chọn “ Thêm vào giỏ hàng” hoặc “ Mua ngay”

Bước 3: Thanh toán

Hiện có 3 hình thức thanh toán cho bạn:

+ Thanh toán khi nhận xe

+ Thanh toán qua ngân hàng

+ Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Bạn muốn thanh toán trả góp thì chọn mục thanh toán trả góp. Sau đó, bên đại lý sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận và sẽ hẹn bạn ngày giao dịch.

Đối với phương thức thanh toán trả góp 0% trên Sendo yêu cầu là bạn phải có thẻ tín dụng liên kết với Sendo. Và hạn mức tín dụng hiện tại của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu phải bằng hoặc cao hơn giá trị chiếc xe mà bạn muốn mua.

Sau đó, bạn cần tiến hành nhập thông tin thẻ để hoàn thiện quá trình đặt hàng.

Sau khi đặt hàng xong, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để Sendo làm giấy tờ. Thông tin này sẽ được chuyển đến cho đại lý, nơi mà bạn sẽ đến lấy xe.

Bước 4: Nhận xe

Sau khi xử lý xong đơn hàng, Sendo sẽ thông báo cho bạn thời gian và địa điểm để nhận xe và giấy tờ.

Lưu ý khi trả góp mua xe

– Chương trình áp dụng trả góp mức lãi suất từ 0% với kỳ hạn thanh toán từ 3 tháng, 6 tháng,12 tháng tùy thuộc vào thông báo của Sendo tại thời điểm áp dụng.

– Khách hàng cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp. Khi xác nhận thanh toán, khách hàng xác nhận hiểu và đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp.

– Khách hàng sẽ bị từ chối tham gia chương trình trả góp nếu không lựa chọn phương thức thanh toán trả góp. 

– Không áp dụng hủy với đơn hàng trả góp đã được Nhà bán hàng xác nhận còn hàng. Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi, trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Nhà bán hàng).

Lưu ý thêm: “Họ tên người nhận” phải trùng khớp với tên chủ sở hữu xe, tương tự với số điện thoại và CMND khách hàng đã đăng kí ban đầu.

>>> Tham khảo và mua xe máy trả góp 0% tại Sendo ngay: TẠI ĐÂY!